top of page

XIN CHÀO 

Cảm ơn vì bạn đã tìm đến chúng tôi!

Trong sự hỗn loạn của thị trường dịch vụ quảng cáo với quá nhiều thông tin và hình thức khác nhau ra đời. Dưới áp lực của doanh số và lợi nhuận, Doanh Chủ hay những người phụ trách công việc tiếp thị tại các công ty sẽ có nhiều lời “mật ngọt” được rót vào tai từ những đơn vị tư vấn. Tuy nhiên, bản thân Cánh Chim đi theo một con đường rất khác với những lựa chọn lạ lẫm cùng nhiều thách thức hơn, nhưng điều đó cũng sẽ đem lại cơ hội để Chúng tôi thực hiện được mong muốn của mình: 

 

Chúng tôi muốn trở thành một đối tác đồng hành tin cậy cùng Doanh nghiệp trong quá trình hình thành, phát triển ở hoạt động truyền thông, quảng cáo. Chúng tôi quyết tâm đưa lại những giải pháp quảng cáo hiệu quả không rườm rà để giải quyết những bài toán Kinh doanh - Marketing hóc búa và cũng sẽ là điểm tựa chắc chắn giúp cho doanh nghiệp vững tin, tập trung vào những thứ bản thân mạnh mẽ nhất trong hành trình chinh phục thị trường.

 

Trên tinh thần đó, chúng tôi không hướng tới những lời "mật ngọt" khẳng định chắc nịch như: “cam kết doanh số”, “tăng trưởng 100%”, để rồi bất chấp cách làm trong ngắn hạn điều đó sẽ đưa doanh nghiệp của khách hàng vào thế không lối thoát. Chúng tôi tập trung vào hiệu quả cùng sự tăng trưởng bền vững của khách hàng thông qua các hoạt động cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Cánh Chim hướng tới việc tìm kiếm và truyền tải những giá trị nội tại tốt đẹp của Doanh nghiệp và lấy đó làm nền tảng cho các hoạt động quảng bá thương hiệu để đem lại kết quả như mong muốn bằng phương pháp:

Lắng nghe - Cảm thông - Trao đổi - Tạo lập - Truyền tải

 

Phương pháp này đảm bảo sự tăng trưởng bền vững mà Chúng tôi hướng tới cho khách hàng. Điều này đã được minh chứng rằng những thương hiệu hợp tác với Cánh Chim đều có kết quả tốt hơn so với trước.

Hợp tác với Cánh Chim để chúng tôi cùng kiến tạo doanh nghiệp của bạn tốt hơn!

Giá trị cốt lõi của Cánh Chim

Điều này thể hiện trong giá trị văn hóa của Cánh Chim và hoạt động cung cấp dịch vụ cho đối tác thông qua 3 điều:

- Leading Performance (Hiệu suất dẫn dắt): Để tối ưu nguồn lực và năng lực xử lý thông tin, Cánh Chim hướng tới tạo ra những giải pháp ứng dụng công nghệ nhằm tối ưu hiệu suất công việc cả bên trong nội bộ và cho đối tác, cho khách hàng.

- Sharing Knowledge (Chia sẻ kiến thức): Cánh Chim sẽ là một tập thể không ngừng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau, với đối tác, với khách hàng để học hỏi. Tất cả sẽ cùng nhau tiến lên trong việc phát triển công việc kinh doanh.

- Connecting People (Kết nối mọi người): Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Đối với Cánh Chim, đây sẽ là một tập thể gắn kết cùng chung một mục tiêu, hướng nhìn. Đối với đối tác, Cánh Chim sẽ là nơi kết nối các doanh nghiệp, cơ hội kinh doanh lại với nhau để tạo nên một cộng đồng cùng phát triển.

1 (1).png

Biểu tượng của Cánh Chim là chú Chim Ruồi (Hummingbird)

Đây là chú chim đập cánh được 80 lần/giây điều này mang ý nghĩa đại diện cho sự khéo léo, chính xác và nhanh chóng. Đây cũng là loài chim duy nhất có thể giữ cân bằng được trên không, nó có thể bay tiến; bay lùi; lên cao; xuống thấp tùy ý. 

Cánh Chim Media không hướng tới sự vươn cao thống trị như hình ảnh chú Đại Bàng, chúng tôi chọn sự cân bằng và có thể di chuyển lên xuống linh hoạt. Đây cũng là yếu tố để chúng tôi có thể đồng hành được cùng với Doanh nghiệp ngay cả trong lúc khó khăn. 

“Tốt hơn để dẫn đầu”
(Be Better, Be Leader)

Triết lý của sự "tốt hơn" từ công thức kinh điển: Mỗi ngày nỗ lực 1%

triet-ly-cua-su-tot-hon.jpeg

Khởi nguồn với niềm đam mê với Marketing và Quảng cáo. Cánh Chim quan niệm rằng không có gì là tốt nhất và chúng ta luôn nỗ lực để mang tới những điều tốt đẹp hơn mỗi ngày. Đó cũng là cốt lõi của Marketing, luôn tìm tòi để đem lại những giá trị tốt hơn cho khách hàng. 
 

Chỉ cần tốt hơn 1% mỗi ngày, chúng ta có thể trở thành những người đẫn đầu

TÌM HIỂU GIẢI PHÁP CỦA CÁNH CHIM MEDIA

bottom of page